Khay inox đựng kem giá rẻ tại xưởng sản xuất Thiên Phúc.

Khi nhắc đến kem, người ta sẽ không bao giờ quên được cái vị ngọt và thơm của kem hòa với độ lạnh khi bảo quản kem. Vì kem là món ăn được yêu thích nên các phụ kiện để kinh doanh kem cũng được săn tìm. Trong đó, khay inox đựng kem là thú mà người ta săn đón nhiều nhất vì công dụng của nó.

khay kem bang inox gia re khay inox gia re dung kem

Khay inox đựng kem được thiết kế 100% từ inox nên không bị rỉ sét và không bị nhiễm từ tính. Khay inox đựng kem bền đẹp, sáng bóng, không từ tính, có cấu tạo chắc chắn, viền mép dẹp an toàn, không sắc bén, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và tiện lợi cho người sử dụng. Khay inox đựng kem được thiết kế chuyên dụng dành cho việc chứa kem trong nhà hàng, khách sạn, quán ăn, căng tin, trường học….

khay inox dung kem

Điểm nổi bật của sản phẩm khay inox đựng kem của Thiên Phúc:

–                       Được làm từ inox sáng bóng

–                       Thiết kế đơn giản, đẹp mắt

–                       Dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng

khay inox dung kem hcm

Khách hàng có thể biến tấu thành khay inox đựng kem, khay inox đựng thạch trà sữa, khay inox đựng những món xiên que ngon lành hay khay inox đựng những món ăn đa dạng trong bữa tiệc buffet. Bên cạnh đó khay inox còn phục vụ cho nhu cầu đựng đá trong bàn tiệc rượu của đấng mày râu hoặc là bông sát khuẩn bên lĩnh vực y tế…. vô vàn những mục đích sử dụng khác nhau đều được áp dụng.

khay inox dung kem gia sieu re

Thiên Phúc là công ty chuyên sản xuất tất cả các mặt hàng quảng cáo như: Standee, booth sampling, thùng phiếu, vòng xoay, dù quảng cáo,… và khay inox đựng kem cũng là một mặt hàng của công ty chúng tôi. Bạn có nhu cầu mua khay inox đựng kem? Hãy liên hệ với công ty Thiên Phúc để được tư vấn miễn phí