Khay inox đựng thạch topping giá rẻ Sài Gòn

Trà sữa hiện nay đang là một mặt hàng rất được ưa chuộng, những hạt topping nhiều màu sắc và hương vị sẽ khiến cho ly trà sữa của bạn thơm ngon hơn. Nhưng vì là thức ăn nên rất cần đến sự an toàn về sinh thực phẩm đê khách hàng yên tâm. Và khay inox đựng thạch topping có lẽ sẽ là sự lựa chọn thích hợp trong lúc này, vì khay inox đựng thạch topping là sản phẩm đi đầu về vấn đề vệ sinh thực phẩm.

Inox là một hợp kim thép, tổng hợp của các kim loại màu, có khả năng chịu mòn, chống oxi hoá, không nhiễm từ, mềm dẻo, dễ uốn và dễ gia công. Hơn nữa, inox còn đảm bảo được tính mỹ thuật và sự sang trọng tinh tế. Chính vì thế inox được sử dụng rộng rãi trong dân dụng và các ngành công nghiệp. Khay inox đựng thạch topping được sản xuất 100% từ inox nên đảm bảo được sự an toàn và vô cùng đẹp mắt sẽ khiến khách hàng yêu thích

Khi sử dụng sản phẩm khay inox đựng thạch topping, quý khách hàng cần lưu ý những điểm sau:

  • Vệ sinh lau bụi định kỳ, thường xuyên
  • Hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp với muối, axit
  • Đối với các vết ố vàng quý vị có thể dùng giấy ráp mịn đánh bay các vết hoen sau đó lau chùi sạch sản phẩm sẽ trở lại sáng bóng như bình thường.
  • Nếu lỡ bị va đập khiến khay inox trở nên móp méo thì khách hàng hoàn toàn có thể gia công lại để có được sản phẩm như lúc đầu.

Ngoài đựng thạch và topping, bạn còn có thể sử dụng khay inox đựng thạch topping vào những việc khác nhau. Vì khay inox đựng thạch topping là một sản phẩm vô cùng tiện lợi với nhiều công dụng khác nhau. Vậy phải mua khay inox đựng thạch topping ở đâu để có thể phục vụ tốt nhất cho mục đích sử dụng và đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của người sử dụng sẽ không còn là vấn đề quá khó khăn. Đến với công ty Thiên Phúc chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn và tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm để có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của Thiên Phúc.