Xe bán trà sữa thạch nhà làm giá rẻ tại xưởng Thiên Phúc

Tên Sản Phẩm: Xe bán trà sữa the 1998
Mã Sản Phẩm: XDSAT110
Kích Thước: W100 x H200cm
Quy Cách Kỹ Thuật:
Chất liệu: Toàn bộ khung sắt ốp tôn sơn đen dán decan
Sắt vuông 25m mã kẽm chống gỉ
Kích thước mặt xe: Ngang 1m x sâu 0.5m x cao 0.89m
Bánh xe: bánh khoá 15cm ( 2 xoay, 2 cố định) chịu được sức nặng 200kg
Tiện ích xe:
Tủ kính trưng bày 2 tầng ( Ngang 50cm x cao 60cm x sâu 25cm)
Khung đèn led viền theo xe, đèn mica ốp nổi 40 x 40cm, đèn 2U siêu sáng
1 bệ xếp bên hông xe
1 bảng menu trước xe 100cm x 30cm
1 tủ đựng tiền,ngăn đựng đồ rộng rãi.
Mái bạt che mưa che nắng
Thích hợp bán thức ăn nhanh, bán sinh tố nước ép, bán trà sữa, bán cafe…
Xem thêm các mẫu khác: TẠI ĐÂY
Xe sat vuong 25_long den-mai bat_1m_Mat truoc Xe sat vuong 25-long den-mai bat_1m_Mat sau

Hiện nay, trà sữa không còn là một món thức uống xa lạ với giới trẻ. Và vì cái ngon của nó nên giới trẻ sẵn sàng bỏ ra vài chục nghìn để muốn món thức uống thơm ngon này. Bên cạnh sự thành công của trà sữa, xe bán trà sữa thạch nhà làm là vật phẩm kinh doanh trà sữa vô cùng tiện lợi khi đảm bảo được vệ sinh thực phẩm cho mọi người. Xe bán trà sữa thạch nhà làm là lựa chọn kinh doanh trà sữa thích hợp nhất hiện nay.

xuong-dong-xe-tra-sua tu-ban-tra-sua-gia-re

Vì là hình thức kinh doanh lưu động nên việc đảm bảo vệ sinh thực phẩm là điều khách hàng quan tâm. Với xe bán trà sữa thạch nhà làm thì việc này là vô cùng dễ dàng, vì xe bán trà sữa thạch nhà làm được bố trí vật dụng phù hợp, tủ kính dược cắt gọt lau chùi sạch sẽ để không bị mất vệ sinh. Khay dụng cụ rộng rãi giúp cho việc bảo quản dụng cụ và vệ sinh dễ dàng, từ đó không phải lo lắng về vấn đề an toàn thực phẩm.

quay-ban-tra-sua-dep mua-xe-tra-sua-o-dau

Thiên Phúc luôn không ngừng tìm hiểu và học hỏi từ những nhà cung cấp sản phẩm xe bán trà sữa thạch nhà làm cao cấp ở các nước tiên tiến về tính năng sử dụng cũng như việc ứng dụng hợp lý cho người bán hàng. Không dừng lại ở việc thiết kế ra những mẫu xe bán trà sữa thạch nhà làm có kiểu dáng phong phú, màu sắc hấp dẫn, mà chúng tôi còn quan tâm đến lợi ích của người tiêu dùng, luôn cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm tốt, chất lượng cao.

can-mua-xe-tra-sua

Thiên Phúc xưởng chuyên sản xuất xe bán thức ăn nhanh, xe bán trà sữa, xe bán nước ép sinh tố, xe bán xiên que, xe bán bánh mì, xe bán cà phê, xe bán hủ tiếu, xe bán trái cây tự chọn,xe bán lẩu tự chọn.. . và cả những chiếc xe đạp bán hàng lưu động: xe kem, xe bán bánh..Gồm nhiều chất liệu: inox, sắt, gỗ, tôn, alu bền chắc chắn, cũng như nhiều kiểu dáng phong phú đa dạng phù hợp với ngân sách chi phí của mỗi khách hàng, chúng tôi nhận thiết kế và sản xuất xe bán trà sữa thạch nhà làm theo kích thước mẫu mã khách hàng yêu cầu, tư vấn hỗ trợ lên ý tưởng xe bán trà sữa thạch nhà làm cho khách hàng phù hợp với phong cách, sở thích của từng khách hàng.