Xe đẩy bán bánh mì giá rẻ tại xưởng sản xuất Thiên Phúc

Tên Sản Phẩm: Xe bán bánh mì SHOP
Mã Sản Phẩm:
Kích Thước: W100 x H200cm
Quy Cách Kỹ Thuật:
Chất liệu: Toàn bộ khung sắt ốp tôn đen dán decan
Sắt vuông 25m mã kẽm chống gỉ
Kích thước mặt xe: Ngang 1m x sâu 0.5m x cao 0.89m
Bánh xe: bánh khoá 15cm ( 2 xoay, 2 cố định) chịu được sức nặng 200kg
Tiện ích xe:
Tủ kính trưng bày 2 tầng theo xe ( Ngang 100 x Cao 60 x Sâu 25)
Bảng menu trước xe, 2 bệ xếp thêm không gian trưng bày sản phầm, tủ đựng tiền,ngăn đựng đồ rộng rãi.
Thích hợp bán bánh mì chả cá, bán bánh mì thịt, bán bánh mì heo quay,bán thức ăn nhanh, bán đồ ăn vặt…
Xem thêm các mẫu khác: TẠI ĐÂY

xe-day-ban-banh-mi-thit

 

Không giống như những loại Xe đẩy bán bánh mì thông thường, loại Xe đẩy bán bánh mì do Thiên Phúc chúng tôi thiết kế và sản xuất không quá cầu kì nhưng vẫn có thể khiến người mua hàng nhận ra mặt hàng mà chủ hàng sẽ bán. Kết cấu của xe này tương tự như những dòng Xe đẩy bán bánh mì khác nhưng điều làm nên sự khác biệt chính là thiết kế đặc biệt của sản phẩm Xe đẩy bán bánh mì Thiên Phúc sẽ gây được sự chú ý từ các khách hàng, giúp công việc của chủ hàng thuận lợi hơn đồng nghĩa với lợi nhuận cao hơn.

xe-day-ban-banh-mi-cha-ca

 

Xe đẩy bán bánh mì thường được người kinh doanh sử dụng di chuyển tới các địa điểm bán hàng, nên cần có khả năng di chuyển tốt, ổn định, không bị nghiêng khi chuyển dịch từ nơi này sang nơi khác. Nhận ra điểm này, công ty Thiên Phúc đã nghiên cứu chế tạo ra loại Xe đẩy bán bánh mì có thể di chuyển nhịp nhàng linh hoạt, nhiều hướng. Sản phẩm sản xuất dành riêng cho các cá nhân kinh doanh có nhu cầu mua Xe đẩy bán bánh mì để làm ăn.

xe-ban-banh-mi-ha-noi

 

Bạn đang có ý định kinh doanh bánh mì với Xe đẩy bán bánh mì của Thiên Phúc hay muốn nâng cấp xe bán bánh mì hiện tại của mình? Bạn đang tìm nơi uy tín để đặt Xe đẩy bán bánh mì giá rẻ, bền đẹp?

xe-day-ban-banh-mi-thit-heo

Thiên Phúc chuyên nhận đặt hàng Xe đẩy bán bánh mì cao cấp, bộ Xe đẩy bán bánh mì tại TP.HCM và các tỉnh, thành phố trên cả nước. Liên hệ phòng chăm sóc khách hàng hoặc truy cập website của Thiên Phúc  để được tư vấn tận tình và báo giá tốt nhất.