Xe gỗ bán trà sữa giá rẻ tại xưởng sản xuất.

Tên Sản Phẩm: Xe gỗ bán trà VY TEA
Mã số: PLXD54
Kích Thước: W100 x100cm
Quy Cách Kỹ Thuật:
Chất liệu: Gỗ Thông Palet sơn đen
Kích thước mặt xe: Ngang 1x sâu 0,5m x cao 0.89m
Bánh xe: Đường kính 19cm, chịu được sức nặng >300kg
Tiện ích của xe:
Tủ kinh trưng bày sản phẩm ( W80 x 30 x H50cm)
1 Đèn mica ốp nổi 40 x 40cm
1 bệ xếp bên hông xe
1 kệ trưng bày sản phẩm trước xe
ngăn đựng đồ rộng rãi, hỗ trợ trang trí hình ảnh theo yêu cầu
Thích hợp bán bánh mì, bán thức ăn nhanh, trà sữa, cà phê, nước giải khát, sinh tố, nước ép….
Xem thêm mẫu khác: TẠI ĐÂY

xe go pallet-son den_1m_mat truoc Xe go pallet-son den_1m_mat sau

Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng gỗ thông pallet trong thiết kế các vật dụng trang trí, vật phẩm quảng cáo hay đồ dùng cá nhân,… đang được ưu chuộng rất nhiều. Những tấm pallet gỗ đơn giản không chỉ được dùng trong công nghiệp vận chuyển, mà thông qua sự sáng tạo của các kĩ sư chuyên nghiệp, hiện nay chúng ta có thể bắt gặp chúng mọi nơi thông qua các sản phẩm từ gỗ thông pallet tái chế độc đáo này. Và trong số đó phải kể đến xe gỗ bán trà sữa, xe gỗ bán trà sữa là một mặt hàng tối ưu được tất cả các ưu điểm của một xe gỗ.

tu-go-tra-sua-tran-chau-gia-re tu-ban-tra-sua-tran-chau-duong-den

Xe gỗ bán trà sữa được sản xuất để đáp ứng nhu cầu bán trà sữa lưu động của mọi người. Chính vì đặc điểm bán rong trực tiếp trên các góc đường nên vấn đề đảm bảo an toàn vệ sinh luôn khiến người dùng lo lắng. Vậy nên hình thức bên ngoài của xe gỗ bán trà sữa sẽ quyết định bạn kinh doanh hiệu quả hay không. Đẹp, ấn tượng, mới lạ, thu hút từ cái nhìn đầu tiên chính là những ưu điểm mà xe gỗ bán trà sữa Thiên Phúc mang lại – một sản phẩm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

quay-go-ban-tra-sua

Những chiếc xe gỗ bán trà sữa của xưởng sản xuất Thiên Phúc được thiết kế với 100% nguyên liệu gỗ thông pallet chất lượng, cùng với nhiều màu sắc phong phú của các tấm pano in quảng cáo hình ảnh, tên thương hiệu được hoàn thiện trên dây chuyền CNC và Laze đảm bảo độ sáng bóng, rõ nét và ấn tượng cho từng sản phẩm. Ngoài ra xe gỗ bán trà sữa của Thiên Phúc còn được thiết kế với mái che và bánh xe đẩy tiện ích sẽ phát huy tối đa công dụng che mưa che nắng và di chuyển dễ dàng. Để xe gỗ bán trà sữa của bạn trở nên bắt mắt, nổi bật, những khẩu hiệu, logo, hình ảnh mà bạn muốn chia sẻ với khách hàng có thể trang trí ngay trên xe.

mau-xe-go-ban-tran-chau-duong-den

Không chiếm diện tích trưng bày, không tốn nhiều chi phí đầu tư, dễ dàng di chuyển, tháo lắp mọi lúc mọi nơi, chỉ với chiếc xe gỗ bán trà sữa là bạn có thể kinh doanh dễ dàng. Hãy để xe gỗ bán trà sữa của Thiên Phúc cùng đồng hành với bạn. Đến với Thiên Phúc, sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu đặt mua xe gỗ bán trà sữa của Thiên Phúc!